Cảm ơn quý khách đã sử dụng
dịch vụ của iCheck

Chúng tôi sẽ trả lại kết quả trong vòng 2 ngày làm việc.

iCheck tham gia bồi dưỡng doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang kinh doanh trên sàn TMĐT

Thứ Bảy, 04/06/2022, 9:09 249 Views

iCheck chia sẻ về Cổng thông tin truy xuất nguồn gốc sản phẩm theo chuẩn quốc gia và chuẩn GS1 TRACE.ICHECK.VN cho các doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang tại Hội nghị kinh doanh trực tuyến trên các sàn Thương mại điện tử (TMĐT).

Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang bồi dưỡng kỹ năng kinh doanh trực tuyến sàn TMĐT, từ ngày 06/05 tới ngày 19/05/2022, Sở Công Thương Bắc Giang, Trung tâm tin học và Công nghệ số phối hợp với UBND các huyện tổ chức chuỗi Hội nghị kinh doanh trực tuyến trên các sàn TMĐT. 

Ngày 06/05 vừa qua, Hội nghị đầu tiên đã được tổ chức tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang). Tại đây, đại diện các đơn vị uy tín như Voso, iCheck đã có những chia sẻ thẳng thắn chi tiết về các kỹ năng bán hàng trên sàn TMĐT, giải pháp truy xuất nguồn gốc. Các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh đã được giới thiệu tổng quan về các sàn thương mại điện tử và các giải pháp chuyển đổi số; hướng dẫn tạo gian hàng đưa các hình ảnh sản phẩm, hàng hoá nông sản lên sàn thương mại điện tử; tạo mã tem Truy xuất nguồn gốc (TXNG) cho sản phẩm…

Anh Nguyễn Văn Chính – Phó tổng giám đốc công ty Cổ phần iCheck chia sẻ nội dung về Kết hợp sản phẩm truy xuất nguồn gốc tại hội nghị

Trong đó, nội dung về hệ thống Truy xuất nguồn gốc theo tiêu chuẩn quốc gia của anh Nguyễn Văn Chính – Phó tổng giám đốc công ty Cổ phần iCheck đã thu hút được sự chú ý của đông đảo doanh nghiệp tham gia hội nghị. 

“Mục đích của việc thực hiện truy xuất nguồn gốc cho sản phẩm là để doanh nghiệp công khai minh bạch thông tin hàng hóa, từ đó giúp nhận diện cung cấp thông tin chính xác, kịp thời, nhận diện nguy cơ tiềm ẩn có thể phát sinh không an toàn cho người tiêu dùng” – anh Chính cho biết. 

Theo anh Chính, Cổng thông tin truy xuất nguồn gốc sản phẩm theo chuẩn quốc gia và chuẩn GS1 TRACE.ICHECK.VN do iCheck xây dựng và phát triển có thể giúp doanh nghiệp quản lý toàn diện các hoạt động nội bộ như: xuống giống, bón phân, xử lý dịch hại, chăm sóc cây trồng vật nuôi, thu hoạch, sản xuất, chế biến, đóng gói…. Thông tin sản phẩm và hoạt động sản xuất với dữ liệu nội vi và ngoại vi. 

 

Kiến trúc hệ thống Truy xuất nguồn gốc của iCheck

Từ những chia sẻ thực tế của các đơn vị như iCheck, Voso tại hội nghị, có thể nói hội nghị đã giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp, hợp tác xã nắm được các kỹ năng thực hành, đưa sản phẩm của mình lên sàn TMĐT, góp phần quảng bá, tiêu thụ và xây dựng thương hiệu sản phẩm nông sản thông qua các việc chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm…, giúp bà con tiếp cận với công nghệ mới, thay đổi tư duy bán hàng và cập nhật thêm các kiến thức, kỹ năng kinh doanh số cơ bản.

Được biết, chuỗi hội nghị này sẽ tiếp tục được tổ chức tại nhiều huyện khác của tỉnh Bắc Giang, bao gồm: Lục Nam, Yên Thế, Tân Yên, Lạng Giang, Sơn Động. Yên Dũng, Việt Hòa, Việt Yên và thành phố Bắc Giang. 

Đây sẽ là cơ hội để iCheck đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh trên toàn địa bàn tỉnh Bắc Giang, triển khai kinh doanh trực tuyến trên các sàn TMĐT hiệu quả.